Câu hỏi thường gặp

he thong andon va cau hoi thuong gap

CÂU HỎI PHỔ BIẾN

Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì?

Nếu bạn có thắc mắc về câu hỏi cần được giải đáp hay hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết nhé!

Hệ thống Andon mang lại nhiều tiện ích cho quá trình sản xuất như sau:

 • Giảm thời gian dừng sản xuất
 • Tăng năng suất sản xuất
 • Giảm lỗi sản xuất
 • Cải thiện quy trình sản xuất

Chi phí lắp đặt hệ thống Andon sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của nhà máy, quy mô sản xuất, số lượng các thiết bị cần lắp đặt, tính năng và chức năng yêu cầu của hệ thống Andon, cũng như công nghệ và phần mềm được sử dụng.

Có, hệ thống Andon có thể tích hợp với hệ thống quản lý sản xuất tổng thể để cải thiện hiệu quả và độ chính xác trong quản lý sản xuất. Thông qua tích hợp dữ liệu từ hệ thống Andon vào hệ thống quản lý sản xuất tổng thể, nhà quản lý có thể dễ dàng giám sát quá trình sản xuất, đưa ra các quyết định quản lý hiệu quả hơn, tăng khả năng đưa ra các dự đoán và phát hiện sớm các vấn đề sản xuất để giải quyết kịp thời

Có, hiện nay Adsun là đơn vị sản xuất và lắp đặt hệ thống andon cho các nhà máy nên có thể tích hợp hoặc mở rộng các chức năng để phù hợp với nhà máy sản xuất được chính xác mà nhanh chóng Một số chức năng có thể tích hợp như sau:

 • Giám sát hiệu suất sản xuất
 • Phân loại  sản phẩm
 • Theo dõi tiến độ sản xuất
 • Quản lý dữ liệu sản xuất
 • Điều khiển sản xuất
 • Giám sát năng lượng

Tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tích hợp vào hệ thống andon cho doanh nghiệp.

Hệ thống Andon có thể được chia thành hai loại chính: hệ thống Andon không dây và hệ thống Andon có dây.

 • Hệ thống Andon không dây: Hệ thống Andon không dây sử dụng các thiết bị truyền thông không dây để kết nối các đơn vị sản xuất với trung tâm điều khiển. Hệ thống này có thể giảm thiểu chi phí lắp đặt và sửa chữa, giảm thời gian cài đặt, cải thiện tính linh hoạt và giảm sự cố kết nối.
 • Hệ thống Andon có dây: Hệ thống Andon có dây sử dụng cáp để kết nối các đơn vị sản xuất với trung tâm điều khiển. Hệ thống này đòi hỏi chi phí lắp đặt và bảo trì cao hơn so với hệ thống Andon không dây. Tuy nhiên, hệ thống Andon có dây có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn và độ tin cậy cao hơn so với hệ thống Andon không dây.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện cụ thể của doanh nghiệp, hệ thống Andon không dây hoặc hệ thống Andon có dây có thể được sử dụng để cải thiện quy trình sản xuất và tăng cường hiệu quả sản xuất.

Giải Pháp Hệ Thống Andon Mang Lại Nhiều Lợi Ích

Hệ thống andon sẽ mang lại cho nhà máy sản xuất những lợi ích rất tốt trong việc quản lý doanh nghiệp
Adsun là công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện tử chuyên dụng phục vụ cho quản lý Giao Thông Vận Tải. Thương hiệu Adsun đã được khẳng trên thị trường theo các mãng: thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera, định vị xe máy, đồng hồ máy in cho taxi, cảm biến nhiên liệu, tổng đài điện thoại, camera giám sát …

TIN TỨC & BÀI VIẾT

Bài Báo Mới Nhất

Tin tức các dự án Andon đã và đang triển khai. Tin tức ngành liên quan : Ngành điện tử, Tự động hóa, Ngành giày da, May mặc ,…

he thong giam sat san xuat
Tin tức

Hệ thống giám sát sản xuất

Hệ thống giám sát sản xuất đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn
Vui lòng nhập các thông tin dưới đây, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.