Chính Sách Bảo Mật Thông Tin & Quyền Riêng Tư

Để hỗ trợ khách hành một cách tốt nhất, adsun cần quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân. Chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo rằng thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng vào mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ cho Quý Khách Hàng.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 • Việc thu thập dữ liệu thông tin cá nhân bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà adsun yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ và được sử dụng để liên hệ hỗ trợ nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Để truy cập và sử dụng dịch vụ của app ADSUN GPS, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ,..Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp
 • Đối với khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại adsun chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
 • Ngoài ra những thông tin như: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch hay phương thức vận chuyển sẽ được chúng tôi lưu giữ và sử dụng khi có trường hợp phát sinh.

Phạm vi sử dụng thông tin

Adsun sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và adsun
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch của adsun
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: adsun có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của adsun

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

 • Bộ phận kĩ thuật, quản lý thông tin khách hàng của adsun và phía khách hàng có thể được tiếp cận trực tiếp với thông tin
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: adsun có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Phương thức để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng cần chỉnh sửa thông tin cá nhân có thể yêu cầu adsun thực hiện việc này.

Đc: 340/16 Lê Văn Quới, KP 11, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline:1900 545456 (1.000vnd/phút)

Web: www.adsun.vn
Email: salesadsun@adsun.vn

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của adsun. Khi tiếp nhận những phản hồi này, adsun sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Liên hệ: quangadsun@yahoo.com

Số điện thoại:  090.125.8778

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng tại adsun được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của adsun. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Adsun cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, adsun sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của adsun.